Home Thuốc trị tiêu chảy Thuốc cầm tiêu chảy cho trẻ em an toàn và hiệu quả

Thuốc cầm tiêu chảy cho trẻ em an toàn và hiệu quả

600
0
SHARE

Theo Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế), có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh tiêu chảy, trong đó có nguyên nhân do virus, vi khuẩn, nguy hiểm nhất là tiêu chảy do phẩy khuẩn tả (còn gọi là bệnh tả). Bệnh lây theo đường tiêu hóa qua thức ăn, nước uống bị nhiễm khuẩn, bệnh có liên quan chặt chẽ với điều kiện môi trường, nước, an toàn thực phẩm và thói quen vệ sinh của người dân. Vì thế, việc phòng chống tiêu chảy và áp dụng biện pháp cầm tiêu chảy cho trẻ 1 cách hợp lý nhất là mục tiêu cần đạt khi mùa hè nắng nóng kéo dài, dịch tiêu chảy dễ lây lan nhanh.

Những người dễ mắc tiêu chảy

Những người có nguy cơ cao dễ mắc bệnh tiêu chảy: Những người ăn uống và sống gần với người bị tiêu chảy dễ mắc bệnh nếu không áp dụng các biện pháp phòng bệnh; dân cư tại những khu vực sử dụng nhà tiêu không hợp vệ sinh, đổ thẳng phân ra cống, mương, ao, hồ, sông, suối…; sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm.

thuoc-cam-tieu-chay3
Trẻ em dễ mắc tiêu chảy do hệ miễn dịch còn yếu

Trẻ em thuộc nhóm đối tượng dễ bị bệnh tiêu chảy tấn công vì hệ tiêu hóa của bé còn non nớt và hệ thống miễn dịch yếu. Do đó, cha mẹ luôn lo lắng về loại thuốc cầm tiêu chảy trẻ em.

Điều trị tiêu chảy

Sản phẩm đặc trị tiêu chảy TiTami là giải pháp an toàn mà hiệu quả trong điều trị tiêu chảy cho trẻ em. Sản phẩm dùng cho trẻ bị rối loạn tiêu hóa, rối loạn hệ vi sinh đường ruột, suy nhược cơ thể, trẻ muốn tăng khả năng hấp thu dưỡng chất vitamin, do dùng kháng sinh liều cao, lâu ngày. Đây là sản phẩm giải quyết những lo lắng của các bậc phụ huynh về thuốc chữa tiêu chảy trẻ em.

  • Thành phần của sản phẩm có chứa mộc hoa trắng và hoàng liên là những cây thuốc quý trong thuốc cầm tiêu chảy sử dụng để điều trị các bệnh lỵ, tiêu chảy viêm đại tràng cấp và mãn tính.
thuoc-cam-tieu-chay2
Trẻ cầm được cầm tiêu chảy kịp thời để tránh suy nhược sức khỏe
  • Sản phẩm có bổ sung cả Bacillus clausii thường được sử dụng để điều trị và phòng ngừa rối loạn hệ tạp khuẩn đường ruột. Bacillus clausii phục hồi cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột trong quá trình điều trị bằng kháng sinh hoặc các thuốc hóa trị liệu, giúp cơ thể điều chỉnh hàm lượng vitamin trong trường hợp lượng vitamin trong cơ thể không bình thường (nghĩa là cơ thể sản xuất vitamin bất bình thường và đồng hóa). Dung dịch này có tác dụng cầm tiêu chảy cho trẻ rất hiệu quả.
  • Dung dịch bacillus clausii uống có thể được dùng cho trẻ đang trong giai đoạn bú mẹ để điều trị rối loạn tiêu hóa cấp và mạn tính do độc tố hoặc rối loạn hệ tạp khuẩn đường ruột đi kèm với sản xuất vitamin bất thường và đồng hóa.

Lưu ý: Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp chỉ mang tính tham khảo. Để biết rõ về tình trạng của bé và thuốc trị tiêu chảy trẻ em vui lòng đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám chính xác.

LEAVE A REPLY